หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล หนองเมือง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง
อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี
 
   
นายนัฎฐพงษ์ เหลืองทอง
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง
 
ข่าวสาร
 
 


 
ประชุมพนักงานเพื่อรับมอบนโยบายตามมาตรฐานทางจริยธรรม และยกระดับ ปรับปรุง พัฒนาและส่งเสริม ลดความเสี่ยงการทุจริต พัฒนาปรับปรุงผลการประเมิน ITA ประจำปี 2565  

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3
การแสดงสัญลักษณ์ไม่รับของขวัญ No Gift Policy
ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
การแสดงสัญลักษณ์ไม่รับของขวัญ No Gift Policy
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. นายนัฎฐพงษ์  เหลืองทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารและบุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ซึ่งประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้อำนวยการกอง พนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้าง หลังจากที่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง  ได้แถลงนโยบายต่อสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ไปเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น.
     1. เพื่อรับทราบถึงปัญหา อุปสรรค เพื่อปรับปรุง และพัฒนางาน ให้ได้ตามเป้าหมาย ในการดำเนินงานตามภารกิจต่าง ๆ พร้อมมอบหมายภารกิจแก่สำนัก กองต่างๆ เกี่ยวกับกับการปฏิบัติงานตามภารกิจหลักและภารกิจรองพร้อมทั้งการให้บริการประชาชนอย่างเคร่งครัดและโปร่งใส
     2. การนำนโยบาย No Gift Policy  ไปสู่การปฏิบัติ  ให้ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ และบุคลากรในสังกัดทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่  ทุกวาระเทศกาลและโอกาสพิเศษต่าง ๆ
     3. กำหนดให้พนักงานส่วนตำบล  แต่งกายชุดสีกากี ในวันจันทร์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมที่ดีงาม และความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบุคลากร เว้นแต่กรณีจำเป็นเช่นโครงการงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช  โครงการที่ต้องแต่งกายชุดจิตอาสา  หรือกิจกรรม Big Cleaning Day
     4. การจัดทำมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน การประเมินความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ ปรับปรุง ทบทวนโครงการ กิจกรรมตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต กำหนดมาตรการเพื่อจัดการเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์และการทุจริตประพฤติมิชอบ และได้มอบนโยบายสำคัญในการปรับปรุง พัฒนา และส่งเสริมองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ในการปฏิบัติงานด้วยความโปร่งใสและปฏิบัติงานด้วยความมีคุณธรรม ของปีงบประมาณ พ.ศ. 2564  เพื่อนำมาปรับปรุงให้ดีขึ้นในปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

     ในการนี้ นายนัฎฐพงษ์  เหลืองทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ระบุว่า การประชุมในครั้งนี้หวังว่าจะเป็นการช่วยยกระดับ ปรับปรุง พัฒนาและส่งเสริม ให้องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ลดความเสี่ยงการทุจริต พัฒนาปรับปรุงผลการประเมิน ITA ประจำปี 2565 มีการจัดการการทุจริตประพฤติมิชอบดียิ่งขึ้น ช่วยยกระดับการบริหารจัดการดียิ่งขึ้นให้มีคุณธรรมและความโปร่งใสต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 ม.ค. 2565 เวลา 10.38 น. โดย สำนักปลัด 2

ผู้เข้าชม 539 ท่าน

 
 
 
 
 
องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี 15110 โทรศัพท์ : 036-700-542 โทรสาร : 036-700-542
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง
จำนวนผู้เข้าชม 8,281,555 เริ่มนับ 11 ก.พ. 2563
จัดทำโดย : NAXsolution.com

แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10
   
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 036-700-542