หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง
อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี
 
   
นายนัฎฐพงษ์ เหลืองทอง
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง
 
ข่าวสาร
 
 

 
ประชุมพนักงานเพื่อรับมอบนโยบายตามมาตรฐานทางจริยธรรม และยกระดับ ปรับปรุง พัฒนาและส่งเสริม ลดความเสี่ยงการทุจริต พัฒนาปรับปรุงผลการประเมิน ITA ประจำปี 2565  

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3
การแสดงสัญลักษณ์ไม่รับของขวัญ No Gift Policy
ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
การแสดงสัญลักษณ์ไม่รับของขวัญ No Gift Policy
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. นายนัฎฐพงษ์  เหลืองทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารและบุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ซึ่งประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้อำนวยการกอง พนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้าง หลังจากที่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง  ได้แถลงนโยบายต่อสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ไปเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น.
     1. เพื่อรับทราบถึงปัญหา อุปสรรค เพื่อปรับปรุง และพัฒนางาน ให้ได้ตามเป้าหมาย ในการดำเนินงานตามภารกิจต่าง ๆ พร้อมมอบหมายภารกิจแก่สำนัก กองต่างๆ เกี่ยวกับกับการปฏิบัติงานตามภารกิจหลักและภารกิจรองพร้อมทั้งการให้บริการประชาชนอย่างเคร่งครัดและโปร่งใส
     2. การนำนโยบาย No Gift Policy  ไปสู่การปฏิบัติ  ให้ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ และบุคลากรในสังกัดทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่  ทุกวาระเทศกาลและโอกาสพิเศษต่าง ๆ
     3. กำหนดให้พนักงานส่วนตำบล  แต่งกายชุดสีกากี ในวันจันทร์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมที่ดีงาม และความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบุคลากร เว้นแต่กรณีจำเป็นเช่นโครงการงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช  โครงการที่ต้องแต่งกายชุดจิตอาสา  หรือกิจกรรม Big Cleaning Day
     4. การจัดทำมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน การประเมินความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ ปรับปรุง ทบทวนโครงการ กิจกรรมตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต กำหนดมาตรการเพื่อจัดการเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์และการทุจริตประพฤติมิชอบ และได้มอบนโยบายสำคัญในการปรับปรุง พัฒนา และส่งเสริมองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ในการปฏิบัติงานด้วยความโปร่งใสและปฏิบัติงานด้วยความมีคุณธรรม ของปีงบประมาณ พ.ศ. 2564  เพื่อนำมาปรับปรุงให้ดีขึ้นในปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

     ในการนี้ นายนัฎฐพงษ์  เหลืองทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ระบุว่า การประชุมในครั้งนี้หวังว่าจะเป็นการช่วยยกระดับ ปรับปรุง พัฒนาและส่งเสริม ให้องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง ลดความเสี่ยงการทุจริต พัฒนาปรับปรุงผลการประเมิน ITA ประจำปี 2565 มีการจัดการการทุจริตประพฤติมิชอบดียิ่งขึ้น ช่วยยกระดับการบริหารจัดการดียิ่งขึ้นให้มีคุณธรรมและความโปร่งใสต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 ม.ค. 2565 เวลา 10.38 น. โดย สำนักปลัด 2

ผู้เข้าชม 97 ท่าน

 
 
 
 
 
องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี 15110 โทรศัพท์ : 036-700-542 โทรสาร : 036-700-542
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเมือง
จำนวนผู้เข้าชม 5,038,544 เริ่มนับ 11 ก.พ. 2563
จัดทำโดย : NAXsolution.com

นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล |
นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10
   
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 036-700-542